số 1 công dụng đã bị thiếu sót từ cực kì lâu trên Chrome Android sau cùng cũng đã sinh ra.

Theo trang tin Android Authority, bản Chrome Beta 53 cho Android vừa được Google sung nhị tác dụng mới: quản lý các tập tin tải xuống và lưu website.

như nhau như trên máy tính, quản lý download trên Chrome Android được phép bạn quản lý, mở, xóa những file đã tải về vật dụng từ Chrome thông qua trình đơn Download nằm trong menu. 1 điểm khác lạ đấy là trình quản lý download trên Chrome Android được phân ra làm nhiều mẫu file khác nhau: âm thanh, video, hình ảnh, tài liệu, khác và website (Pages).

Ở tab Pages, bạn với thể tải về trang web để xem lại khi offline. như thế vậy, ngay cả bất chợt chiếm hữu mạng thì bạn vẫn chiếm hữu thể truy cập và xem những bài đổi mới nhưng mà tớ ái mộ. Dù vậy, tính năng này chỉ lưu trang web tại thời điểm bạn bấm lưu chứ không tự cập nhật nội dung website sau đó, bởi vậy trường hợp trong thời gian offline nhưng mà trang web được cập nhật thì bạn sẽ ko thể xem bản sau đó được.

Chrome 53 phiên bản chính thức sẽ được phát hành trong tháng tới, và hiện tại bạn chiếm hữu thể thử nghiệm chức năng mới hơn bằng xây dựng thương hiệu tải về ứng dụng Chrome Dev dành cho lập trình viên trên Play Store.

CHIA SẺ
Previous articleHello World!
Next articleMy Favourite Books

1 BÌNH LUẬN