thời nay, tia Laser được sử dụng rộng rãi với các ứng dụng trong tối ưu cơ khí đúng mực, quan trọng phần mềm trong y khoa, sản xuất công nghệ nano hay trong chính đời sống thường ngày như công nghệ chiếu sáng, nội thất…Trong lĩnh vực tối ưu kim loại, technology Laser CNC phục vụ hoàn chỉnh yêu cầu cắt khắc kim loại tấm cũng tương tự kim loại ống với bất cứ kim loại nào.

tại đây Thành Tiến xin giới thiệu 5 mẫu cắt ống bằng phương pháp cắt cnc inox để bạn có thêm nhiều chọn lựa cho mục đích của chính mình.

cách thức cắt Laser đang rất phổ cập

1/ Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

Với tính năng tự xây đắp, vận dụng phương thức Laser CNC vào việc cắt, khắc trên kim loại khiến cho bạn tạo nên những xây cất hình ống sáng tao.

Mẫu cắt ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến cũng là một lựa chọn khi mình muốn cắt các mẫu ống tròn kim loại sáng chế. những đường cong uốn lượn, họa tiết xen kẽ, tạo hình đặc sắc khiến cho những dòng sản phẩm ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến không thể đơn điệu mà rất chi là có hồn & mang đậm tính thẩm mỹ và nghệ thuật. họa tiết trái tim được cách điệu của ống tròn 2×114 mm đc ứng dụng vào đời sống gia đình hay các quán ăn, quán cafe, trung tâm Thương Mại,…

Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

2/ Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

vận dụng phương pháp Laser CNC có những ưu điểm: dễ thao tác, ít ồn, tốc độ nhanh, độ đúng chuẩn cao. Thành Tiến đã có cho ra đời sản phẩm mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm Ship hàng thêm nhiều nhu yếu của người sử dụng.

dòng sản phẩm có các đường cắt là đường cong rất khó Gia Công đúng mực bằng tay thủ công. Với khả năng cắt hình học bên trên ống của máy Laser CNC, mỗi mẫu cắt hộp vuông có các đường cong của nửa đường tròn không bị gãy nứt như sản phẩm tối ưu tay mà còn quyến rũ và mềm mại & đúng mực. không chỉ thế, nhờ có máy Laser CNC mà thời hạn Gia Công mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm nhanh hơn so với các cách thức tối ưu khác.

====>>> Tham khảo :    gia công cắt laser kim loại

Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

3/ Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

các khủng hoảng trong tối ưu cơ khí là điều không tránh khỏi. Với việc sai phạm trong những lúc cắt kim loại dẫn đến nhiều khủng hoảng rủi ro đáng kể như thiệt hại về sản phẩm, nhân công, cơ sở vật chất… Khi áp dụng phương pháp Laser CNC, Thành Tiến đã tránh được những rủi ro bên trên mà vẫn cho ra đời những dòng sản phẩm quality với độ đúng mực cao.

điển hình nổi bật là mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm, với thiết kế đơn giản, phần mềm nhiều chủng loại vào đời sống, nội thất and dân dụng.

Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

4/ Mẫu ống Inox phi 32

các mẫu ống Inox đc triển khai bằng phương pháp cắt Laser CNC không thể quá lạ lẫm với ngành tối ưu cơ khí. Khi được lập trình và điều khiển, máy cắt Laser rất có thể cắt được tất cả các loại ống kim loại có 2 lần bán kính khác nhau.

dòng sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 là 1 trong những chẳng hạn. Với những đường nét cắt khó rất có thể triển khai khi Gia Công tay vì yên cầu độ đúng đắn của dòng sản phẩm cao. Tính đối xứng khi Gia Công sản phẩm mẫu ống Inox phi 32, buộc lòng phải triển khai cảnh giác and đúng đắn, vì chỉ việc lệch một milimet là sẽ ảnh hưởng sai về Tỷ Lệ dòng sản phẩm. Việc vận dụng phương pháp tối ưu Inox bằng Laser đã giải quyết hết những luận điểm bên trên và cho ra đời sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 vô cùng đẹp mắt như hình dưới.

Mẫu ống Inox phi 32

5/ Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

Cắt laser kim loại để thực hiện mẫu cắt ống chữ nhật trở nên đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều so với việc vận dụng các phương pháp cắt khác.

nổi bật là mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm. Mẫu này có khá nhiều chi tiết khó rất có thể thực hiện khi Gia Công tay & tốn nhiều Ngân sách về nhân công, thời gian và kết quả thấp. Nhưng điều này đã biết thành đơn giản dễ dàng hơn khi Thành Tiến vận dụng Gia Công bằng phương pháp Laser CNC.

khối hệ thống cắt ống bằng Laser giúp cho bạn tạo nên những thiết kế ống hình trí tuệ sáng tạo bằng cách cho phép nhà thiết kế chỉ định các bề ngoài xong xuôi tinh vi and hình học lỗ chính xác mà dường như không một phương pháp nào có đc. Tùy vào nhu yếu sử dụng của mỗi đơn vị, với mẫu cắt mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm giúp bạn tương đối nhiều trong những lĩnh vực: nội thất, gia dụng,..

Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

Với các ưu điểm vượt trội khi tối ưu kim loại ống, dễ dàng nắm bắt khi máy cắt Laser CNC đi kèm với mức chi phí khá đắt. đặc trưng với những dòng sản phẩm chất lượng cao đc nhập khẩu từ quốc tế, các doanh nghiệp vừa & nhỏ tuổi sẽ phải rất quan tâm đến khi có ý định chiếm hữu technology này.

chính vì như vậy nếu như bạn không mong muốn tối ưu kim loại màu liên tục & thường xuyên thì việc tìm kiếm được ADD chuyên gia công cắt khắc CNC Laser bên trên kim loại giá cả tương đối rẻ mà rất tốt là phương pháp Gia Công. và Lasercut là giải pháp hoàn hảo mà quý khách khi muốn Gia Công kim loại & kim loại màu bằng phương pháp tiên tiến này trọn vẹn tin cẩn được. Đến với Thành Tiến, quý khách sẽ đc bổ trợ tận tình với giá bán hợp lý nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đấy là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể thực hiện được trên Thị Phần Gia Công nước ta bây chừ.

quan trọng, khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc tặng thêm gia công bằng công nghệ Laser với giá bán gần tương đương với Plasma.

chiếm hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm và 1 cắt ống tân tiến cùng với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến đảm bảo gia tốc Gia Công and ship hàng cho quý khách hối hả tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn nhóm dịch vụ để giảm bớt túi tiền & sức lực của khách hàng khi cung ứng dịch vụ luân chuyển and lắp đặt hoàn hảo tại nhà. miễn phí phục vụ (bán kính nhỏ hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng