Asus ZenBook ba tương đối đông đảo lợi thế gian khổ như thời gian phung phí pin, loa Harman Kardon, fingerprint tích hợp và cả bản lĩnh sạc rất tốc.

ZenBook số 3 là đại diện mới nhất của chiếc máy điện thoại cực kì mỏng mảnh nhẹ vừa được Asus ra mắt và tỏ ra khá lôi kéo không chỉ ở vẻ ra đời, nhưng còn do những chức năng và phần cứng mới hơn mới. Tuy trên mình 1 vẻ đẹp được giới kỹ thuật đánh giá cao, song Asus ZenBook 3 hiện vẫn ko tránh khỏi những nhận xét cho rằng thành công chiếm hữu trên ta quá số đông nét gợi nhớ cái MacBook 12 inch của Apple.

thoả thích nhắc, Asus ZenBook ba vẫn mỏng manh bầy cái MacBook 12 inch. nhân tố, phần thân kim cái của Asus ZenBook số 3 chỉ dày tối đa 11,9mm, mỏng dính toàn vẹn MacBook 12 inch vốn độ dày thân máy ở mức 13,1mm. Lẽ tất nhiêntuy nhiên là Asus ZenBook ba cũng nhẹ bằng hữu chỉ số cân nặng 0,92kg của MacBook 12 inch. Dù mỏng mảnh và nhẹ đồng đội hẳn so với tình địch gian truân, nhưng Asus ZenBook ba vẫn được cho là nhân tài tản nhiệt đầy hứa hẹn bởi Asus đã tái kiểu dáng hệ thống làm mát cho tòa tháp mới hơn này.

Về phần cứng, Asus ZenBook 3 vật dụng màn hình 12,5 inch Full HD, tùy chọn bộ xử lý Intel Core i7 Kaby Lake thế hệ nhất, anh tài tăng nhanh RAM lên đến 16GB và mở rộng thể tích lưu trữ tối đa bằng SSD PCIe dung lượng 1TB. Đáng thân thương là Asus ZenBook số 3 cũng được đảm bảo sở hữu thể cho thời giờ giá thành pin lên tới 9 giờ. Asus cũng hứa hẹn người mua chỉ mất tầm 49 phút để đẩy nhanh dung lượng pin của Asus ZenBook ba lên mức 60% qua ngõ USB Type-C.

mẫu máy tính bảng vô cùng mỏng nhẹ này còn được tích hợp loa Harman Kardon, cảm biến nhận dạng dấu vân tay tích hợp ngay bên dưới touchpad và cài đặt sẵn nền tảng Windows 10 của Microsoft. hiện thời, phiên bản Asus ZenBook 3 max cấu hình (bộ xử lý Intel Core i7 mới hơn trang bị bay, RAM 16GB, SST 1TB) với giá bán đồng đội nhị.200 USD.

Hãy cộng PC World Vietnam điểm qua các hình ảnh nhân tố sản phẩm do hãng tăng trưởng TechRadar trên tay ngay sau đây: