hệ thống báo cháy Unipos là một trong hệ thống báo cháy thịnh hành được nhiều khách du lịch hàng chọn lựa sử dụng cho công trình xây dựng của chính bản thân mình. Báo cháy Unipos với đầu báo khói Showroom dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A rất an toàn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn bởi khói trong ống dẫn không gian chính đi qua đầu báo and kích hoạt đầu báo. Để khách hàng hiểu rõ hơn cụ thể về đầu báo khói Showroom dùng trên đường ống gió YKB – 02A của Unipos, chúng tôi xin chia sẻ mọi thông tin qua bài viết dưới đây.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki

Điểm sáng của đầu báo khói ADD dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A của Unipos

Báo cháy Unipos với đầu báo khói thông thường dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A có phong cách thiết kế để bắt gặp sự xuất hiện của khói trong luồng không gian của những phần ống hoặc khoang thông gió bằng đầu báo khói gắn trong nó.

Trong đầu báo khói Địa Chỉ dùng trên đường ống gió YKB – 02A được gắn một đầu báo khói quang FD 7130 để điều chỉnh thực trạng của đầu báo cháy tích hợp. bên trên vỏ của đầu báo YKB – 02A được trang bị một đèn LED bên ngoài LED RI31.

Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn bởi khói trong ống dẫn không khí chính đi qua đầu báo and kích hoạt đầu báo. thiết bị thức 2 sẽ gửi tín hiệu đi tới tủ trung tâm Unipos báo cháy and dòng thiết bị điều khiển và tinh chỉnh từ xa Outboard.

các nhu yếu kĩ thuật khi lắp đặt đầu báo khói Địa chỉ cửa hàng dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A Unipos

Để triển khai lắp đặt đầu báo khói ADD dùng trên đường ống gió YKB – 02A của hệ thống báo cháy Unipos, người lắp đặt rất cần được nhận thức đc việc setup dòng thiết bị theo cơ chế và các nhu yếu chung về bình an nơi làm việc.

==>> Xem thêm :   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

Phải chắc chắn đc rằng, thiết bị đã đc tắt khi muốn tháo lắp đầu báo ra khỏi đường ống dẫn khí. Không đc phép thay thế sửa chữa khi trung tâm báo cháy Unipos vẫn đc kết nối với nguồn điện.

các thông số kỹ thuật kĩ thuật về đầu báo khói Showroom dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A Unipos

tốc độ không gian vào đường ống dẫn: 0,5 – 20 m/s

size của đầu báo khói địa chỉ: 200 x 120 x 114 mm

form size ống vào: ø22 х 200 mm

kích thước ống ra: ø22 х 70 mm

trọng lượng của đầu báo khói Địa chỉ cửa hàng Unipos: 1.3kg

nơi nào cung ứng and lắp đặt báo cháy Unipos với đầu báo khói ADD dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A?

Nguồn: Tổng hợp trên mạng