Ngọc Phương (sinh năm 1993, cựu nữ sinh khoa toàn cầu, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội) bất ngờ nổi danh nhờ bộ ảnh diện nội y vào bếp gợi cảm và nóng bỏng.

 

Facebook cá nhân của cô nàng tăng từ 800 lượt lên sắp 40.000 lượt theo dõi chỉ sau một đêm.

 

 

 

Cựu nữ sinh Hà thành càng gây bất ngờ hơn nữa khi công khai chuyện đời trúc trắc. Cô từng kết duyên, sinh con, ngoài ra, sóng gió ập đến khiến gia đình cô vỡ.

 

Hôn nhân vỡ lẽ, Ngọc Phương từ trần đa số thời gian để hàn gắn vết thương lòng và bất biến cuộc sống.

 

 

nỗ lực tập luyện, thái độ làm cho việc nghiêm chỉnh cùng sự lạc quan đã đem đến cho Ngọc Phương rộng rãi cơ hội mới.

 

 

Được biết đến đa dạng hơn, cô chiếm được nhiều lời mời hợp tác trong suốt công việc. Cô gái 24 tuổi không khỏi choáng ngợp trước các thời cơ bất thần ấy.

 

ngày nay, Ngọc Phương đang khiến việc cho một công ty truyền tường. Cô chọn lĩnh vực này bởi muốn truyền vận chuyển thông tin, hình ảnh hăng hái đến số đông.

 

Trong khi, cô nàng vẫn cần mẫn thực hiện các bộ ảnh nghệ thuật gợi cảm. Đây được xem là thị hiếu khác biệt, là phương pháp giảm bao tay của Ngọc Phương.

 

 

"Mỗi bộ ảnh để lại cho mình cảm xúc và trải nghiệm khác biệt. mặc dù ko theo đuổi con đường loại ảnh nhưng mà mình vẫn siêu sẵn lòng hợp tác nếu như chiếm được ý nghĩ đó phù hợp cùng hình ảnh mình đang xây dựng", Phương đề cập.

 

 

nhận được rộng rãi cơ hội phệ bở nhờ việc lừng danh thình lình, ngoài ra, với Phương sự lừng danh này cũng với mặt trái.

 

 

Cô nàng thấy phiền toái lúc hình ảnh của mình bị lấy cắp và đăng chuyên chở mọi chỗ cùng mục đích xấu.

 

 

Hơn nữa, việc đọc được các bình luận khiếm nhã về shoot hình gợi cảm cũng làm Ngọc Phương hơi phiền lòng.

 

 

Sau hầu hết, cô nàng vẫn vui do được phổ biến bạn teen ưu ái, theo dõi và ủng hộ.

 

 

xinh xắn, gợi cảm nhưng mà ngày nay, Ngọc Phương vẫn "lẻ bóng".

 

 

Sau một lần vỡ lẽ hôn nhân, Ngọc Phương ko muốn tất tả tậu bạn đời, thay vào ấy muốn sống hết hình và tự do trải nghiệm cuộc sống.

 

 

"Hôn nhân với thể là trái ngọt, cũng mang thể là con dao khiến cho mình đứt tay. không phải kết duyên lúc chưa đủ chín chắn và chưa tìm được người khiến cho mình chuẩn bị bao dong, chịu thua thiệt", Phương san sớt.

 

 

Ngọc Phương của tuổi 24 đã trưởng thành hơn và biết sống cho mìn