Máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV inverter 1 chiều 12.000BTU (1.5HP) sản phẩm mới toanh nhất của Daikin bắt đầu đc bán ra Thị phần VN vào thời điểm tháng 4/2017 sửa chữa thay thế model FTKC35QVMV. vì vậy có thể nói điều hòa Daikin FTKC35RVMV sẽ là dòng inverter giá cực rẻ bán rất tốt của Daikin tuyên chiến đối đầu với Panasonic PU12TKH-8.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 9000

Với công suất 12000BTU (1.5HP) máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV/RKC35RVMV tương thích lắp đặt cho các phòng ngủ, phòng khách, căn hộ chung cư…có diện tích dưới 20m2.

một số trong những chức năng công nghệ của sản phẩm điều hòa Daikin FTKC35RVMV/RKC35RVMV

công nghệ inverter

Điều hòa Daikin FTKC35RVMV sử dụng công nghệ inverter – technology biến tần tân tiến nhất bây chừ. sau thời điểm đạt đc nhiệt độ thiết lập, máy điều hòa không gian inverter sẽ hạ công suất để gia hạn nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm ngân sách điện và quản lý và vận hành êm ái hơn đối với máy điều hòa không gian không inverter.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 18000

cảm ứng mắt thần thông minh

Máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV được trang bị thêm mắt thần cảm biến là đổi mới rõ ràng nhất so với model cũ. Mắt thần lanh lợi ngăn lãng phí điện năng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của người của phòng, từ đó mà tự động điều chỉnh nhiệt độ làm thế nào để cho tương thích. Độ tiết kiệm ngân sách điện được coi ở mức 5*, rất được người tiêu dùng thích thú.

Mặt nạ dàn lạnh máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV được thiết kế với dựa bên trên ý nghĩ đó về đường cong nụ cười – Smile Curve – hết sức thanh lịch and tiến bộ, thiết kế thân mật dễ hợp lý với các không gian nội thất, mang đến vẻ sang chảnh cho căn phòng của khách hàng. Là sản phẩm phần mềm technology biến tần Inverter giúp sản phẩm tiết kiệm điện 1 cách tối đa, tiết kiệm ngân sách sử dụng và 1 ưu thế nữa của công nghệ Inverter chính là duy trì nhiệt độ ở 1 khoảng nhất định, tránh cảm xúc quá lạnh hoặc quá nóng, gây mất dễ chịu và thoải mái cho người dùng.

Dàn nóng điều hòa Daikin có phong cách thiết kế quan trọng với cánh tản nhiệt được phủ lớp nhựa acrylic làm bức tốc bản lĩnh chống lại mưa axit & muối biển. Đồng thời đc trang bị lớp màng có chức năng chống thẩm thấu nước có tác dụng chống ghỉ sét gây ra do nước đọng. Giúp tăng tuổi thọ cho dàn nóng & tương thích để lắp đặt ở khu vực địa lý quan trọng như ven biển hay những vùng có lượng mưa nhiều.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng