Thông tin: điều hòa treo tường 1 chiều Inverter Daikin FTKC71QVMV – 26000BTU

*Đặc điểm thu hút của điều hòa treo tường Daikin FTKC71QVMV

===>>> Xem thêm: Máy Lạnh Đaikin

bề ngoài hiện đại, cao nhã thuận tiện và phù hợp mọi không gian.

điều hòa Daikin FTKC71QVMV với sắc trắng trung tính, cộng tác với dạng chữ nhật mang cảm giác vững chắc và chắc chắn. điểm nhấn cho dòng hàng hóa FTKC của Daikin đó là mặt trước được ngoài mặt với 1 “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ mang đến sự đương đại, thanh tao cho không gian của gia đình bạn.

 

 

 

 

 

 

công nghệ biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

điều hòa treo tường Daikin FTKC71QVMV được trang bị điều khiển biến tần DC Inverter có khả năng tăng hiệu suất xấp xỉ lên đến 20% so với điều hòa thường, đồng thời giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt được nhiệt độ cài đặt, chế độ inverter sẽ tự động điều chỉnh hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng từ đó giúp bạn có thể không hao nhiều điện năng tiêu thụ đến mức tối đa.

===>>> Xem thêm: Giá Điều Hòa Đaikin 1 Chiều

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

thuận tiện với tính năng làm cho lạnh nhanh.

điều hòa Daikin FTKC71QVMV với chế độ khiến cho lạnh nhanh sẽ giúp lượng gió đạt cực đại chỉ trong vòng 20 phút. Bạn sẽ mau chóng được tận hưởng không gian mát lạnh do điều hòa nhiệt độ mang lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chắt bóp tiêu thụ điện năng nhờ chế độ Econo.

Với chế độ Econo, điều hòa không khí Daikin FTKC71QVMV được vật dụng năng lực giới hạn điện năng tiêu thụ tối đa, giúp hạn chế việc dùng nhiều điện khi phòng có nhiều người hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Đảo gió mạnh mẽ lan tỏa khá lạnh khắp phòng.

máy lạnh Daikin FTKC71QVMV được đồ vật chế độ đảo gió mạnh mẽ, với chế độ này gió mát sẽ được mang đều đến mọi nơi trong phòng. Cả gian phòng của bạn sẽ mau chóng được khiến cho lạnh, bạn có thể thoải mái thư giãn.

Dàn lạnh hoạt động êm cùng chế độ hoạt động ban đêm cho giấc ngủ ngon.

điều hòa không khí Daikin FTKC71QVMV với cài đặt hoạt động êm thì dàn lạnh có thể tránh độ ồn lên đến 3 dB(A). cùng lúc với chế độ hoạt động ban đêm, điều hòa treo tường sẽ tự động điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C giúp bạn không bị lạnh vào ban đêm và mang lại cho bạn giấc ngủ ngon.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phin lọc xúc tác quang quẻ Apatit lọc sạch không khí.

Xúc tác quang quẻ Apatit Titan là kỹ thuật khử mùi và tiệt trùng vượt bậc. Khi bụi không được sạch sẽ bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang đãng sẽ thu nhận và loại bỏ đi bụi mất vệ sinh. điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC71QVMV sẽ đem lại bầu không khí trong lành và sạch khuẩn cho gia đình bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tích hợp các chế đệ tiện ích cho mọi người.

không những thế máy lạnh Daikin FTKC71QVMV còn mang trong mình nhiều tiện ích một thể ích khác cho người sử dụng:
+ Chế độ tự khởi động lại: điều hòa treo tường sẽ tự động phát động lại và tiếp diễn vận hành theo chế độ cài đặt trước khi bị ngắt điện bất ngờ. Bạn có thể chắt bóp được thời gian để chọn lọc lại cài đặt.
+ Chế độ gió dễ chịu: Chế độ này sẽ giúp ngăn gió thổi trực tiếp vào người, kiểm soát an ninh không mệt mỏi quý khách nhưng vẫn cam kết sự tha hồ tối ưu nhất.

Nhìn chung, điều hòa không khí Daikin FTKC71QVMV chính là sự tuyển chọn thuận tiện và phù hợp cho những gia đình có không gian giảm thiểu. đồng thời chiếc điều hòa nhiệt độ này có năng lực khiến cho lạnh nhanh, tiết kiệm điện tối đa, xứng đáng trở thành sự chọn lựa bậc nhất cho gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng