trong vô số năm quay về đây thì đầu báo lửa quang học đang trở thành một thiết bị không thể thiếu của khối hệ thống báo cháy tự động hóa Hochiki. Đầu báo lửa là một trong những thiết bị sinh hoạt dựa trên nguyên tắc dùng cảm ứng quang học để phát hiện lửa từ đó báo động đến trung tâm nhằm mục tiêu bắt gặp hỏa hoạn kịp thời nhằm mục tiêu giảm thiểu tối đa những hậu quả đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy đến. trên thị trường bây giờ có tương đối nhiều loại đầu báo lửa đến từ khá nhiều Brand Name khác nhau. Vậy tên thương hiệu nào là uy tín với dòng sản phẩm quality nhất. Phòng cháy Thăng Long xin giới thiệu đến Anh chị em loại đầu báo lửa của Horing- một sản phẩm rất ưu việt.trước lúc đến với phần những để ý khi lắp đặt. Hãy cùng tìm hiểu về cấu hình tương tự như đặc tính hoạt động của loại thiết bị này nhé!

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/tu-a-den-z-nhung-thong-tin-ve-tu-bao-chay-hochiki-4-kenh/
Đầu báo lửa Horing & cấu hình
– Model: AH-0014
– Kích thước: 111mm(Dia.) x 47mm(H)
– Màu sắc: trắng
– Loại 2 dây: 2-wire
– Trọng lượng: khoảng 170g
– Liên lạc báo động: N/A
– Dòng báo động @24V DC 470Ω: 35mA
– Dãy điện áp buổi giao lưu của đầu báo lửa Horing: 12 ~ 30V DC
– Dòng tiêu chuẩn: 45μA
– nguyên vật liệu chế tạo: nhựa có tác dụng chống cháy
– Loại cảm biến: tử ngoại
– Dãy độ nhạy: Nó có thể bắt gặp ngọn lửa 15mm ở khoảng cách 3m
– Cung độ nhạy: 120°
– Nhiệt độ môi trường thiên nhiên xung quanh: -10℃ ~ +55℃

 

 

dòng thiết bị có white color nổi bật

 

Đầu báo lửa Horing ( UV )– Đặc tính sinh hoạt
Do đặc tính là có bước sóng ngắn nên dải quang phổ tử ngoại sẽ đc hấp thụ vào bầu khí quyển bởi khói, không khí, gas, bụi and những hợp chất hữu cơ khác.
Bức xạ tử ngoại của mặt trời đc khuyếch tán trong khí quyển đặc biệt là ở bước sóng ngắn thêm 300 nm là dải quang phổ không hề nhìn thấy của mặt trời đã bị hấp thu bởi khí quyển nên sẽ không gây ra báo động giả cho đầu báo UV.
Đầu báo lửa Horing thực ra là các đầu dò có độ nhạy góc rộng rất tin cậy, rất có thể hối hả phát hiện ra bức xạ tia cực tím được phát ra từ là một ngọn lửa yếu. thiết bị không phản ứng với illuminations của nhà,tia hồng ngoại hoặc các nguồn ánh sáng khác mà dường như không liên quan đến lửa thực sự.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-dung-pin-xu-huong-dau-bao-chay-khong-day/
Đầu báo UV hoạt động và sinh hoạt khi ánh sáng có bước sóng ngắn lại hơn 300nm. có tác dụng dò tìm cháy nổ với gia tốc rất to lớn (từ 3 đến 4 mili giây) nhờ bức xạ tử ngoại có 1 năng lượng lớn đc phát từ ngọn lửa hoặc sự nổ ngay sau thời điểm bốc cháy.
Để giảm sút khả năng báo giả, đầu báo lửa thường có phong cách thiết kế đi kèm công dụng trễ từ 2-3 giây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng