Bếp từ Bosch PIN675N17E là 1 trong những dòng sản phẩm bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng rất được quan tâm nhất bên trên thị trường hiện thời, nổi bật với thiết kế black color quý phái, mặt kính chịu lực chịu nhiệt thời thượng, nhập khẩu nguyên chiếc từ âu lục.

==>> Xem thêm :     bếp điện bosch pke611b17e

– các chức năng hỗ trợ nấu nướng vượt trội của bếp từ Bosch PIN675N17E nhập khẩu sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng như: 4 vùng chạm màn hình and 1 vùng FlexiInduction nấu ăn chất nhận được chúng ta cũng có thể nấu đồng thời nhiều size nồi nấu khác nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp từ Bosch PIN675N17E

 

 

– setup sẵn 17 mức điều chỉnh nhiệt cho từng khu vực hợp với nhiều món ăn ngon, người dùng Chưa hẳn lựa chọn mức nhiệt bằng tay mà thiết bị sẽ lưu ý mức nhiệt phù hợp nhất cho thực phẩm bạn cần nầu, lưu ý nhiệt dư hai cấp độ, khóa trẻ em bình an,…

– tác dụng hẹn giờ với buzzer giúp cho bạn hoạt bát hơn khi nấu nướng, có thể cài đặt thời hạn nấu như ý muốn, không cần phải đợi trực tiếp kề bên bếp đến khi xong xuôi việc nấu nướng.

 ==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/may-say-quan-ao-bosch-wtb86201sg 

– Bếp từ Bosch PIN675N17E cao cấp hiện đang được cung ứng & phân phối tại ADD của hãng. Contact ngay hôm nay để nhận Bảng Giá and chương trình tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng