tour du lịch quan lạn hè này! đã trở thành điểm đến lựa chọn lý tưởng cho các ai ưa tìm hiểu, với nét hoang sơ vốn có cùng theo với các bãi tắm biển tuyệt đẹp như Minh Châu, Quan Lạn, Robinson, Sơn Hào,…Mỗi bãi tắm đều mang trong mình các vẻ đẹp riêng. Vậy bãi biển nào đẹp nhất Quan Lạn?

Bãi tắm Robinson

Đúng như tên thường gọi của chính nó. Robinson là một trong bãi biển vô cùng hoang sơ, khi đến đây bạn sẽ không còn khỏi ngỡ ngàng trước làn nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy, sóng biển ở đây kha khá lớn and đường dịch rời tới bãi tắm này cũng gian truân hơn đôi chút đối với các bãi sót lại. Khi nhắc đến bãi tắm Robinson cứng cáp đa số chúng ta đang câu hỏi rằng nó ở đâu? Xin replay là bãi Robinson thuộc xã đảo Minh Châu, cách bãi tắm biển Minh Châu 1,5km & cách bãi tắm Sơn Hào 3,5km đó là bãi biển nói theo một cách khác là hoang sơ bậc nhất đảo chưa bị ảnh hưởng bởi bàn tay con người với nước biển trong vắt du khách tới đây vẫn đặt cho nó một cái tên thân thiện hóm hỉnh: Bãi tắm tiên.

Bãi tắm Minh Châu

Cách trung tâm đảo 12km, bãi Minh Châu dài khoảng 1km đc xung quanh bởi vùng rừng núi gắn kèm với cuộc sống đời thường của người dân Minh Châu. and đúng với cái tên gọi của nó, nhẹ dịu, lung linh, uyển chuyển and hiền hòa với bờ cát trắng mịn màng càng tô thêm vẻ quyến rũ hiếm có bậc nhất của nó. Nên còn nếu như không có khá nhiều thời gian bạn hãy đi Minh Châu – Quan Lạn 2 ngày 1 đêm để trải nghiệm tại bãi biển tuyệt vời này nhé.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

Bãi tắm Sơn Hào

Là bãi tắm nằm giữa Minh Châu và Quan Lạn, Sơn Hào tuy không dài nhưng đc hình thành từ dải bờ cát trắng cùng cồn cỏ thấp bao che, là nơi cập bến của ngư dân vạn chài sau mỗi chuyến ra khơi. so với các khác nước ngoài ưa mạo hiểm cũng tương tự muốn cảm nhận rõ nhất sự dữ dội, hùng vĩ mà thân thiện của sóng biển thì đây quả là một trong những điểm đến lựa chọn đáng để tâm.

Bãi tắm Quan Lạn: Nằm gần khu trung tâm nhất. Bãi tắm Quan Lạn cũng chính là bãi tắm đc khác nước ngoài quan tâm nhiều nhất. Là bãi tắm dài nhất, rộng nhất và sâu nhất chắc rằng vì thế nên Quan Lạn bộc lộ sự không giống nhau của bản thân mình qua từng con sóng uy lực xô bờ.

Dù ở trong phần nào thì chúng cũng giống nhau bởi màu cát, màu nước và độ mặn cũng tương tự sự thân thương của người dân nơi xã đảo. tuy nhiên để đối chiếu toàn cục thì nói theo cách khác rằng: Mỗi bãi tắm mang 1 vẻ đẹp khác nhau đem đến cho ta một cảm nhận, mỗi một sở thích sẽ khác nhau ở sự lựa chọn, nhưng nếu hoàn toàn có thể hãy hòa tâm hồn vào những điều đó để ta cảm nhận được hết cung bậc cảm giác tương tự như hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên hoang sơ mộc mạc nơi đây & có lẽ rằng thời gian đi tour du lịch Quan Lạn – 3 ngày 2 đêm sẽ là khoảng thời hạn không thiếu để bạn thưởng thức đc tất cả những bãi tắm trên hòn đảo xinh đẹp này.