Google đã ngừng giấc mơ hiệ tượng đòi hỏi các cái di động lắp ghép của riêng ta và đang lựa chọn đối tác nào hứng thú tiếp quản dự án.

Nhà trợ giúp phần cứng này đã quyết định từ bỏ việc đầu tư vào dự án dế yêu lắp ghép, Project Ara. Ara, dự án thuộc quản lý của ông Regina Dugan, hướng tới việc tạo ra các mẫu di động phê duyệt người tầm giá thể chọn lựa phần cứng và lắp ghép chiếc smartphone theo ý ái mộ của ta.

Thế nhưng mà Google đã gặp gỡ phần nhiều khổ sở để thành công giúp sức ra đạt được hiệu năng như mong muốn nhưng vẫn giữ được phung phí rẻ. ý nghĩ đó lúc đầu của Google ấythiên tài liên kết tầm thường tác dụng lõi của cái laptop vào số 1 module để sở hữu thể mở rộng thêm pin, loa, hoặc camera. Trong hội nghị dành cho các nhà phát triển I/O vừa diễn ra vào tháng 5, Google đã hứa hẹn rằng các nhà giúp sức mang thể chạm tay vào phần cứng của đồ vật này trong năm nay và giả dụ theo đúng kế hoạch như thế những người trước tiên được buộc phải Ara chiếm hữu thể sẽ là vào năm tới.

Rick Osterloh, người phụ trách mảng phần cứng của Google, đã quyết định rằng cố gắng này khó dễ thể thành phầm. bởi vậy ông chọn lựa đặt cược vào các công trình phần cứng như Chromebook, các trang bị Android và Google Home đông đảo là vào dự án Ara.

Chỉ mới hơn hôm qua, Motorola, một công ty từng thuộc quyền với của Google, cũng mang đến sự kiện IFA sản phẩm Moto Z, số 1 dòng thiết bị cầm tay xếp hình. mặc dầu những bộ phận chính của chiếc điện thoại thông minh này cũng đủ để vật phẩm hoạt động đàn, nhưng chiếm hữu những bộ phận lắp thêm, Moto Z sở hữu tài năng bổ sung thêm toàn thể tác dụng như máy tỏa, loa và camera nâng cấp.

mặc dù Google xong đầu tư trực tiếp vào Project Ara nhưng mà công ty này vẫn sẽ cấp giấy phép khoa họctìm 1 nhà vững mạnh phần cứng hứng thú sở hữu ý nghĩ đó này.