tàn ác bạn với còn nhớ các túi bánh quy với hình dạng chữ dòng A, B, C,… chúng tôi hay ăn hồi nhỏ? bây giờ 1 hãng bánh kẹo của Nhật đã tạo yên cầu số 1 thành tựu bánh ngọt như nhau như vậy, nhưng không phải truyền đạt chữ loại nhưngchỉ dẫn trẻ em tiếp cận chiếm hữu lập trình máy tính.

Bánh ngọt giúp trẻ em học lập trình
ảnh minh họa

phát triển bởi vì hãng bánh kẹo nổi tiếng Nhật bạn dạng Pocky, “bộ dụng cụ học lập trình” này bao gồm 1 túi bánh ngọt mang những hình dạng khác nhau1 ứng dụng trên máy tính bảng chiếm hữu tên Glicode.

Nhiệm vụ của những đứa trẻ trước lúc ăn là xếp các dòng bánh vuông, tròn, dài,… theo số 1 ,trang bị tự và cấu trúc đặc biệt. Sau đấy chạy phần mềm trên điện thoại lên, tiêu dùng camera để nhận diện trang bị tự bố trí những loại bánh và chuyến thành một chuỗi các hành động của một nhân vật hoạt hình trong ấy, cho phép nó thực hiện những nhiệm vụ được giao như vượt chướng ngại vật hoặc đi lại theo số 1 đoạn đường zic zac cho trước.
Như với thể thấy trong đoạn video bên dưới, mỗi mẫu bánh (và vị trí của nó trong không gian như nằm ngang, nằm dọc,…) sẽ tương ứng mang 1 “lệnh” đặc trưng. khi phần mềm nhận thấy những mẫu mã sắp xếp này, nó sẽ chuyển thiết bị tự bố trí thành chuỗi lệnh, cho phép con gấu thể đi lại đúng theo hướng của từng que bánh hoặc giúp nó nhảy qua các ô nước,…
Được biết ứng dụng nhắc trên đã được tạo ra trên Android và hãng cho biết đang tiếp tục giúp đỡ phiên bản dành cho iOS. giả dụ kỹ lưỡng thì khách hàng với thể tải về theo đường dẫn ở cuối bài để chơi thử, tất nhiênđề nghị mua bánh nữa thì mới hơn đủ bộ. Dù thế, không biết là trường hợp cắt giấy hoặc tiêu pha các công cụ khác thì ứng dụng này với hiểu hay ko, giả dụ được thì lẽ là rất xuất sắc để chúng tako tậu được bánh cũng với thể cho con gầy chơi được trò này.