Đường vào đầm sen hoa nở bạt ngàn ở Nha Trang

Tôi hỏi đường nhiều lần, ở đầu cuối cũng tìm được Tràm Chim, Phước Đồng, Nha Trang. Để đi đến đây, tôi theo đại lộ Nguyễn Tất Thành vào trung tâm xã Phước Đồng, ngay ngã ba đi sân bay Cam Ranh, rẽ về hướng phải, đi chừng hơn một km thấy tấm bảng bên phải chỉ vào trong 1 con đường nhỏ: “Đảm tràm chim”.

====>>> Tham khảo :     khach san nha trang 4 sao

Khu đầm có lối đi bằng tre để khách tham quan.

Phóng xe đi tiếp qua khu dân cư, lọt được vào con đường ruộng, xung quanh là những thửa ruộng trồng rau muống. Đó là 1 trong khoảng không yên ắng & thanh bình. Rồi tôi nhìn thấy những chiếc lều lợp lá, cả một đầm sen ban đầu nở hoa. Ngay tức khắc, tôi bị sắc đẹp ở đây hấp dẫn.

Nơi đây còn hoang sơ và bình dị. những ụ rơm chẳng phải làm duyên, tạo cảnh mà chủ yếu trữ lương thực cho gia súc. Một con đường đất xung quanh đầm sen rộng 2.000 mét vuông này. trên đó có 1 vòm sắt cho các cây bầu, cây mướp leo lên. cô nàng chuyên viên hồn nhiên bảo khách cứ tham quan, chụp ảnh.

đấy là nơi khách hoàn toàn có thể nghỉ ngơi, ăn uống với những món bình dân.

Đầm sen Phước Đồng, Nha Trang nguyên là đất trũng, xưa trồng rau muống. Từ đầu năm 2017, người chủ sở hữu ở đó là anh Đảm ra quyết định chuyển hẳn qua trồng hoa sen. Giống hoa anh chọn trồng lấy từ Đồng Tháp, lá không thiếu, hoa nhỏ phớt hồng. tuy nhiên, cuối năm 2017 cơn lốc số 12 đã gây thiệt hại cả đầm sen. Giờ anh gây dựng lại những chiếc lều, sen bắt đầu nở trong đầm bao la.

những chiếc cầu tre xen kẹt trong đầm, có khi hoa sen cùng mọc ngay trên cầu. Khách đi theo những nhánh rẽ của cầu mà chiêm ngưỡng, tận thưởng. Khách đi mỏi chân hoàn toàn có thể vào bất kỳ chiếc lều nào đấy nghỉ ngơi. khoảng không bao quanh nơi này cũng khá im ắng, không ồn ào tiếng xe cộ; xa xa là núi, cánh rừng đước nguyên sinh, ruộng đang non tơ greed color lúa mới. Khi chiều ban đầu, nắng nghiêng sau núi, các bạn sẽ thấy từng đàn chim bay về rừng đước, qua đầm sen, một cảnh quan hoàn hảo.

====>>> Tham khảo :     khách sạn 4 sao nha trang đường trần phú

Khu đầm nằm bên trên tuyến đường từ trung tâm ra sân bay Cam Ranh.

Hiện nơi này vào cửa tự do, không thu bất kỳ một loại phí nào. Khách có thể ăn uống tại đây với những món đồng quê trong số lều ngắm hoa sen. thời hạn tham quan từ 8h sáng đến tối.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng