Condotel kim long season, Đà Nẵng với 5 nguyên nhân khi đầu tư vào nhà ở nghỉ dưỡng này làm cho giá trị sinh lời tăng cao trong tương lai.

1. địa thế và địa vị Đà Nẵng với mạng lưới hệ thống giao thông thuận lợi gồm:
đường đi bộ Bắc Nam

hàng không nội địa và quốc tế
Với đa dạng trong vận động và di chuyển thì Đà Nẵng sẽ là chỗ vận động và di chuyển thuận tiện nhất cho các lượng khách ở cả 2 miền quốc gia.

Đà Nẵng cũng là điểm thu hút từ lượng khách nước ngoài tới từ Hàn Quốc, Trung Hoa, Nga, và các nước Châu Âu

2. TP Đà Nẵng:

đường tàu bắc nam

đường biển

Được Tôn Vinh là “thành phố xanh, sạch, đẹp”,

Là“1 trong 6 nơi có bãi biển đẹp nhất hành tinh” và đã được mệnh danh “thành phố nên sống nhất Việt Nam”.
3. Đà Nẵng có không ít điểm du lịch nổi tiếng như:

Vẽ đẹp của bãi biễn Mỹ khê, Đà Nẵng

Bãi biển Mỹ Khê – Đèo Hải Vân – Phố cổ Hội An và đảo Cù Lao Chàm – TP của các cây cầu – Chùa Linh Ứng – Đỉnh bàn cờ trên núi Sơn Trà – Một chiều ngắm mặt trời lặn ở dãy núi Sơn Trà – Núi tử vi ngũ hành Sơn – Bảo tàng Chăm Phường – Bà Nà Hills – Vòng quay mặt trời – công viên Asia Park – Chợ Cồn – Trượt thác Hòa Phú Thành – Những bãi biển không người – Cầu sông Hàn -Bán đảo Sơn Trà – Đèo Hải Vân – năm giới Sơn – Làng đá mỹ nghệ Non Nước – Núi Bà Nà – Bãi Biển Phạm Văn Đồng – Rạn Nam Ô – Làng chiếu Cẩm Nê -Làng cổ Túy Loan
4. người mua sẽ chọn tua du lich 1 trong 3: Huế – Đà Nẵng – Hội An

Với 3 tỉnh đề có Văn Hóa phố cổ như Huế – Đà nẵng – Quảng Nam thì khi du khách đến Đà Nẵng sẽ được tham quan các địa danh còn lại mà không mất nhiều thời gian

5. vị trí kim long season Mỹ Khê

Được mệnh danh là địa thế Kim Cương, chính vì vị trí của kim long season mỹ khê có một địa thế cực kỳ tuyệt vời nằm ở mặt tiền góc đường Võ Nguyên Giáp và đường Phạm Văn Đồng. khuynh hướng về trung tâm giải trí công viên và bãi tắm Phạm Văn Đồng.

vị trí kim long season Mỹ Khê

với các điểm mạnh về kinh tế, cơ sở hạ tầng tốt… Thành Phố Đà Nẵng sẽ là và luôn là điểm đến du lịch ưu tiên của cư dân trong 2 miền quốc gia và trên nước ngoài.

Văn hóa của cư dân thân thiện, tình hình bảo mật an ninh xã hội tốt, hạ tầng tốt, hoàn chĩnh…

Cách cầu Sông Hàn chỉ 1,5 km

Cách cảng hàng không Đà Nẵng chỉ 5 km