Năm hết Tết tới rồi mà gia đình mình đang bòn như đem đám. Vợ mình thời cuốn gói bỏ bay nhà bầm, xách theo hết đứa con. Điều đấy công mình pca dại vì mình giò nếu người công gì có khuyết điểm.

Thực ra mình chừng là người có khuyết điểm, mà chuyện đã qua hết năm nay rồi. Tôi dấn đấy là sai trái to nhất của mình khi đặt ma xui quỷ sứ khiến trong suốt giây lát xem nặng hạnh phúc gia đình, bước qua ranh giới đồng đơn đồng nghiệp.

Tôi căn cứ tưởng là vợ giò biết thời giò sao. Thế mà, chuyện chửa đâu ra đâu thời cô ấy đã pca hiện. Cho dù mình có thề thốt độc địa rằng mình và người đồng nghiệp kia đang chửa ngủ đồng rau, mới chỉ tới “nắm tay xã giao” và “dứa xã giao” thời cô ấy cũng đã nhất quyết giò tin.

Cô ấy nhất quyết ở giai đoạn này rồi “cái loại mèo mả gà đồng” ngoại ái tình, chỉ gặp rau giò giò lên giường là điều giò tưởng. Khi ấy, dù “xử êm” dã man việc mà cô ấy nói sẽ cho mình chộ hếtm giác bị làm phản bội là như thế này.

Mất Tết vì phát hiện vợ ngoại tình

Tôi căn cứ nghĩ cô ấy dọa cầm ôi thôi vì sau sự cố của mình dã man chuyện trong suốt gia đình đều êm thấm. Bố bầm hai phía giò ai biết mình “có ngia tộc”, cô ấy đã chăm nom danh thiếp con tdứag thường, nói chuyện đồng mình tdứag thường, vợ chất có buổi rất vui vẻ dù thỉnh thoảng cô ấy lên cơn ganh chuyện cũ gieo lãi chì chiết mình. Trong bụng mình đã sớm quên lãi “dọa” của vợ, cho tới ngày…

Một người bạn xìa cho mình xem mùng hình điện thoại của cậu ấy, hỏi có nếu vợ mình là người trong suốt hình hay giò. Tấm hình chụp trong suốt đơn trọng điểm chiếu tướng phim, cô ấy đi phía cạnh người đàn ông khác, gia tộc nắm tay, và có hết bắt khác gia tộc lép áp dứa rau ái tình tứ.

Ảnh chụp chuồn tự xa thành ra giò thực rõ, mà vợ mình mà, mình sao giò dấn ra giò, tự chiếc váy cô ấy đang kệ tới cặp chéo cô ấy đem. Tôi có thể hếtm dấn gã kia tận hưởng hết ngò dứa trên thân vợ mình thế này khi khoảng danh thiếph giữa hai người gia tộc cận tới của giò thể cận hơn tới cầm.

Tôi hờn dại, tức tốc đòi điện cho vợ đề nghị bay nhà nói chuyện. Trái đồng nghĩ suy của mình, cô ấy giò sợ hãi khi sự việc tan vỡ lở, cô ấy cũng giò chối loanh quanh như danh thiếph báu người hay công.

Cô ấy bàng quan coi mấy bắt hình mình xìa ra, hỏi: “Rồi sao?”. Tôi hỏi lại cô ấy: “Từ khi này?”. Cô ấy bảo: “Từ khi anh dạy cho mình biết rằng dứa nhân giò có gì giá trị mà nếu giữ”.

Tôi dại quá thẳng cánh vả cho vợ đơn cái, đặt cô ấy thức giấc ra mà cái vả ấy tuồng như lại khiến cô ấy dại hơn. Cô ấy giò nói giò rằng, tập hết bầy ra vali, bỏ đi liền tức tốc.

Chuyện xảy ra đã 3 ngày rồi, cô ấy đồng con mình ở nhà ngoại. Tôi hếtm chộ chết non kinh khủng. Giờ mình có đơn người vợ ngoại ái tình lỡ bước ra khỏi cá dứa nhân của chúng mình.

Tết nhất tới nơi rồi, nhà cửa bếp nước nguội lạnh. Tôi nhai con và nhai hết tiếng cười trong suốt nhà buổi trước. Nhưng mình có thành ra đi đấyn vợ bay giò? Tôi đâu nếu người có khuyết điểm?

Tiền bị mối ăn, mẹ nghèo khóc ròng vì mất Tết

Tiền bị mai ăn, bầm nghèo túngc ròng rã vì chết Tết

“Trước Tết nhà mình lợp lại chèo chiếm, cũng là buổi bầm mình lấy mạng tiền hà tiện tự đây xuống. Vậy mà, bà sững sờ pca hiện ắt tiền bị mai ăn. Năm đấy nhà mình chết Tết…”, nhà văn Lê Tự san sẻ.

Chồng 5 năm không dám đưa con về nhà nội ăn Tết

Chồng 5 năm giò dám đem con bay nhà nội ăn Tết

“Tết bầm chuốc đủ hết rồi, chỉ cần hai đứa bay ăn bữa cơm đồng bầm ôi thôi…”, bầm cụp máy, bụng mình nghẹn lại. Tôi bỗng dấn ra bầm bá rồi, giò phía danh thiếp con đặt bao lâu nữa…

Tội 'tày đình' của cậu bé nghèo đêm 30 Tết

Tội ‘tày đình’ của cậu bé nghèo đêm 30 Tết

“Trong buổi coi nồi bánh, chúng mình ca đủ bài xích, nhởi đủ trò rồi ngủ quên buổi này giò biết. Thấy nồi bánh cháy khét, ba mình hờn lắm…”.

(Theo Dân trí)