một số công tác phòng cháy chữa cháy cần thiết luôn đc chú trọng and tôn vinh. Đó là việc phát hiện kịp thời and lập cập báo cho mọi cá nhân bao quanh Quanh Vùng xảy ra hỏa hoạn. và để làm đc điểu này cần có một hệ thống báo cháy bài bản. Nhưng bạn có biết trong khối hệ thống báo cháy đó được chia thành các loại không giống nhau như thế nào không and chúng có những điểm sáng đơn nhất gì? Trong nội dung bài viết tiếp sau đây Shop chúng tôi sẽ giới thiệu đến Cả nhà phân loại các hệ thống báo cháy Unipos.

==>> Tham khảo: firestar.vn/danh-muc/bao-chay-unipos-eu

1. Hệ báo cháy Unipos thường thì

điểm sáng của hệ thống báo cháy Unipos:

Theo đúng quy ước thì tủ báo cháy Unipos sẽ sở hữu được độ lớn từ 1 kênh cho đến bên trên 60 kênh.

những kênh ở đây sẽ bao hàm thiết bị bắt đầu rõ ràng như: nút ấn, đầu báo,công tắc… cùng thuộc trong một khu vực hay trong một tầng của một tòa nhà.

Cũng tùy thuộc từng vào thiết bị, có một số loại tủ báo cháy sẽ không cho phép mở rộng dung lượng của kênh nhưng có một số loại lại chất nhận được bạn có thể mở rộng tới mức cao nhất.

 

 


hệ thống báo cháy Unipos

Trong một thiết bị báo cháy bao gồm:

Mỗi kênh thì đều cần riêng một đường dây truyền tín hiệu thế cho nên mà con số dây báo về hệ thống trung tâm báo cháy là khá nhiều.

khoảng không của mỗi kênh hoàn toàn có thể là chỉ trong 1 phòng hay hoàn toàn có thể là nhiều phòng nằm gần nhau.

==>> Tham khảo:   firestar.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki

Ưu điểm:

Mang các tính năng vượt trội và cách sử dụng đơn giản, đơn giản và dễ dàng. khối hệ thống báo cháy Unipos sẽ thích hợp với những Quanh Vùng có diện tích S vừa and nhỏ như quy mô nhà xưởng diện tích S nhỏ dại hay tại các tầng với con số phòng ít.

Nhược điểm:

Nếu có rất nhiều thiết bị cùng lắp để lên cùng một Quanh Vùng thì khi xảy ra sự cố thì hệ thống trung tâm chỉ báo khái quát Quanh Vùng xảy ra sự cố chứ không cho biết thêm rõ rệt đúng đắn vị trí xảy ra sự cố.

Phân loại khối hệ thống báo cháy Unipos thông thường

hệ thống được chia làm 2 loại:

 

 

 

 

  • Loại có mức điện áp là 12VDC:
  • Loại có mức điện áp là 24VDC:

2. Hệ báo cháy Unipos địa chỉ:

 

 

 

 


hệ thống trung tâm báo cháy Showroom Unipos

điểm lưu ý của khối hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng

– Có dung lượng ADD đc định vị bởi số loop Tức là mạch tín hiệu của chính nó

– Mỗi loop sẽ hỗ trợ một lượng điện năng, mọi thông tin liên lạc và tất cả các dòng thiết bị giám sát sẽ đều đc kết nối.

– Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhà phân phối thì mỗi mạch loop còn có thể phục vụ cho trên 100 dòng thiết bị ADD.

– hoàn toàn có thể có không ít loại dòng thiết bị ADD trên cùng một mạch loop. các thiết bị không ghi Showroom sẽ được kết nối vào một trong những mạch loop trải qua nhiều module Showroom. & mỗi điểm trên hệ thống của mạch loop sẽ chỉ có 1 ADD duy nhất lúc đã lắp đặt.

Một trong những tình huống báo cháy khẩn cấp sẽ đc hiển thị theo điểm, có thể chấp nhận được hoàn toàn có thể tìm nhanh đám cháy nhất có thể.Việc đo lường và tính toán sẽ đều đc tiến hành 1 cách chặt chẽ từ hệ thống tủ tinh chỉnh và điều khiển. được phối kết hợp bên trên nhiều khối hệ thống để rất có thể bổ trợ việc lập trình vào/ra 1 cách dễ dãi để tinh chỉnh và điều khiển các thiết bị đầu vào kết nối với các dòng thiết bị đầu ra của khối hệ thống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng