chiêu trò chuyên dụng, giao hàng nhu yếu bốc những loại thùng carton hay sản phẩm khác tử băng chuyền rồi xếp lên pallet theo thứ tự và chỗ đứng đc lập trình trước.

đc biết, đó là đề tài nghiên cứu khoa học được nhóm kỹ sư tại công ty chế tạo máy AKB triển khai trong khoảng thời gian từ tháng 12/2014 (đến tháng 4/2016) với sự tài trợ ngân sách đầu tư từ Sở KHCN TP.HCM.

==>> Xem thêm :   http://maygachtanphu.com/

Thạc sỹ Nguyễn Hồng Phúc, chủ nhiệm đề tài cho biết thêm, phương châm đề tài được nhóm đặt ra là thực hiện các content nghiên cứu thiết kế AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 để bốc xếp thùng, bao từ băng tải lối ra dây chuyền sản xuất lên pallet.

 

 

[left !important]thao tác làm việc bốc hàng ngay bên trên băng chuyền sản xuất.[/left !important]

 

 

 

[left !important]sau đó, robot sẽ xếp thùng hàng lên pallet với kịch bản (vị trí của những thùng hàng) đc lập trình sẵn.[/left !important]

điểm vượt trội của robot 4 bậc tự do này là được thiết kế sử dụng cơ cấu lai chứa cơ cấu tổ chức tuy nhiên song, có thể chấp nhận được giảm áp lực lên những ổ trục & tăng cường độ bền, tiết kiệm ngân sách tích điện tiêu hao khi thao tác làm việc với tải nặng ở năng suất and độ đúng đắn cao.

Cũng theo thay mặt C.ty AKB Machinery, sản phẩm hoàn chỉnh của phương pháp này được lấy tên là AKB-APRV2 và về định nghĩa thì đây là mẫu robot công nghiệp cỡ lớn, dùng để làm bốc xếp thùng ,bao hoặc gạch có trọng lượng đến 50kg từ hệ thống băng tải đầu ra dây chuyền sản xuất rồi xếp lên pallet theo các vị trí đã được lập trình trước. Robot này có độ chính xác cao và tiêu thụ điện năng quá thấp (công suất 1,2KW).

Cũng theo thạc sỹ Phúc, điểm vượt trội của robot này là được sản xuất với các phụ kiện quan trọng nhập từ Nhật, and phần còn lại số đông đc bạn dạng địa hóa, từ xây đắp đến sản xuất, tối ưu. "Đây là yếu tố giúp AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 có giá thành thấp hơn rất nhiều so với chiêu bài nhập ngoại", thay mặt C.ty AKB chia sẻ.

Chưa hết, nhóm thiết kế tại AKB đã chủ động xây đắp bảng tinh chỉnh và điều khiển and dạy robot (Teach pendant) được tinh chỉnh và điều khiển không dây từ xa, trong những khi đó màn hình hiển thị cảm ứng Android hiển thị tất cả thông số buổi giao lưu của robot cũng được lập trình trong nước, có khả năng tùy biến cao theo mua hàng của đối tác doanh nghiệp.

Hay nói theo một cách khác, quý khách hàng rất có thể lập trình để "dạy" robot bằng Teach pendant hoặc chương trình ứng dụng trên PC được hỗ trợ theo robot.

"Thời gian dạy một chương trình cho robot rất nhanh", thay mặt đại diện công ty AKB cam đoan, "và chỉ cần 45 ngày kể từ thời điểm ngày nhận đơn mua hàng là công ty chúng tôi hoàn toàn có thể giao sản phẩm, tiến hành đào tạo và giảng dạy khách hàng sử dụng thực tế".

==>> Xem thêm : http://robottanphu.com/2017/10/robot-xep-hang-hoa-len-pallet.html 

Cho tới thời điểm hiện tại, giải pháp robot AKB Pallettizer Robot – AKB-APRV2 đã được đã đc đưa vào sử dụng thực tế tại C.ty hóa nông Hợp Trí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng