Đặc điểm đặc sắc của Dieu hoa Panasonic điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8

thiết kế trang nhã, thuận tiện hợp tác với mọi không gian nội thất
bề ngoài với sắc trắng trang nhã, máy điều hòa 2 chiều Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 hứa hẹn sẽ tiện cả đôi đường với mọi không gian nội thất, tạo cho không gian của gia đình bạn vẻ đẹp sang trọng.

 

kỹ thuật Inverter chắt bóp điện tối đa

======>>>> Tham khao thêm mẫu : Giá Điều Hòa Panasonic 1 Chiều
tiêu dùng khoa học Inverter, máy điều hòa treo tường hai chiều Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 có kỹ năng vận hành ổn định hơn so với các dòng máy điều hòa treo tường bình thường khác, nhờ đó luồng khí lạnh thổi ra sẽ luôn đều nhưng vẫn khôn xiết tiết kiệm điện.

 

 

Công suất 12000 BTU
không những thế, với công suất 12000 BTU, máy máy lạnh 2 chiều Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 sẽ đem lại cho không gian nhỏ bé của gia đình bạn luồng khí thoáng mát, xóa tan đi cái nóng mùa hè. Máy điều hòa treo tường công suất 12000 BTU tiện cả đôi đường với những gian phòng có diện tích dưới 20 m2.

 

 

điều hòa hai chiều thuận tiện
Là 1 chiếc máy điều hòa không khí hai chiều, máy điều hòa treo tường 2 chiều Panasonic 12000 BTU CU/CS-YZ12SKH-8 sẽ đem lại cho gia đình bạn bầu không khí mát mẻ vào những ngày nắng nóng oi bức. tuy nhiên, vào những ngày lạnh giá, chiếc máy điều hòa Panasonic này có năng lực sưởi ấm cho cả gia đình bạn.

 

 

 

Nanoe-G lọc sạch không khí, cho không gian trong sạch, sạch khuẩn.
Máy máy lạnh hai chiều Panasonic CU/CS-YZ21SKH-8 có kỹ năng giải thể ba nghìn tỷ hạt siêu nhỏ nhờ vào Nanoe-G, giúp loại bỏ tới 99% vi khuẩn, vi-rút, nấm mốc, đem đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

 

 

 

Chế độ ngủ ban đêm cho giấc ngủ ngon trọn vẹn.
Với chế độ ngủ ban đêm thân thiện với người sử dụng, máy điều hòa treo tường 2 chiều Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cho thuận tiện và phù hợp với nhiệt độ phòng, giúp bạn chẳng những không bị lạnh vào ban đêm mà còn mang lại cho bạn 1 giấc ngủ ngon, trọn vẹn.

 

 

Tính năng tự khởi động lại khôn xiết dễ dàng.
Được thiết bị tính năng tự phát động lại, khi nguồn điện quay trở lại sau khi bị ngắt bất ngờ (cúp điện), máy điều hòa không khí 2 chiều Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 sẽ tự động vận hành lại theo chế độ đã cài đặt trước đó, giúp cho bạn tiết kiệm được thời kì điều chỉnh lại chế độ cho máy điều hòa treo tường

 

 

 

Nguồn: sưu tầm