thời điểm đầu năm 2017, những các loại thiết bị máy photocopy đa chức năng có khổ giấy tối đa A3 của dòng Ricoh tiếp tục được ra mắt Thị Trường. với phong cách thiết kế đơn giản, đẳng cấp và sang trọng, tiến bộ & đầy tinh tế, đây là dòng máy nhận được sự “ưu ái” và lựa chọn nhiều nhất cho tới thời điểm hiện nay. dưới đây là top 3 may photo gia re bán rất chạy nhất, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm.

1. Máy photocopy Ricoh MP 301

Thông số:
năng suất tối đa: 8000 tờ/tháng
tốc độ 30 trang/phút
Chức năng: photocopy, in, scan
Khổ giấy lớn nhất: A4
Ricoh MP301 là loại sua may photocopy để bàn với kiểu dáng thiết kế đơn giản, nhỏ xinh, rất phù hợp cho dân văn phòng. Với thiết bị đầu tư hiện đại, máy hỗ trợ khá đầy đủ những chức năng không giống nhau như photocopy, in, scan. Máy có tốc độ in 30 trang/phút, vận động nhẹ nhàng, êm ái và không hề có tiếng ồn.

có thể đặt ở các khoảng trống không gian khác nhau để công sở thêm phần đẳng cấp & sáng tạo. đó là nguyên do Tại Sao, rất nhiều tổ chức, cá thể, Doanh Nghiệp tìm đến với dòng máy này. & tất yếu, vào thời điểm tháng 3 năm 2017, loại máy này đứng đầu bảng xếp hạng hút khách nhất thế giới & Nước Nhà.

2. Máy photocopy Ricoh MP 7502

Thông số: khối lượng 26kg
Giá 9 triệu VND
hiệu suất tối đa: 300.000 bản/tháng
vận tốc 75 trang/phút
Chức năng: photocopy, in, scan
Khổ giấy lớn số 1 A3
Ricoh MP 7502 dù có khối lượng lên đến 214kg nhưng rất “được lòng” những Doanh Nghiệp, DN hay Dịch Vụ Thương Mại in ấn bởi độ bền bỉ & hiệu suất hoạt động của mình. theo đó, máy có thể cho 75 trang/phút với đầy đủ những tác dụng photocopy, in, scan. hàng tháng công xuất cực mạnh của máy đạt đến 300.000 bản. đáp ứng một cường độ thao tác làm việc liên tiếp và dài lâu. Loại máy này rất tương thích riêng với đối tượng người dùng có nhu cầu in ấn, photo số lượng nhiều. vì vậy, những tháng đầu năm 2017, Ricoh MP 7502 được nhiều Doanh Nghiệp vừa và lớn tìm tới.
 

3. Máy photocopy Ricoh MP 4002

Thông số: cân nặng 214kg

Giá 44 triệu đồng
hết công xuất 200.000 bản/tháng
vận tốc 40 trang/phút
Chức năng: in, photocopy, scan
Khổ giấy lớn nhất A3
Ricoh MP 4002 được thiết kế to hơn đối với Ricoh MP 301 nhưng bé thêm hơn đối với Ricoh MP 7502. nếu khách hàng là người vừa muốn tiết kiệm chi phí hiệu năng. Vừa muốn máy có vận tốc thao tác nhanh nhẹn lại có size không quá to để thuận tiện sử dụng thì Ricoh MP 4002 đó chính là sự chọn lựa tuyệt đối hoàn hảo. Với Chi phí không quá cao, không hề thiếu 3 tác dụng in, photo, scan, dòng máy này hoàn toàn đáp ứng tốt nhu yếu của rất nhiều Doanh Nghiệp, Doanh Nghiệp vừa và nhỏ. Năm 2017, loại máy này đang khiến “sốt” trên Thị phần mua bán máy photocopy.

Ricoh MP 301, Ricoh MP 7502, Ricoh MP 4002 đã sự thật làm ra giá trị của họ trong các tháng đầu năm 2017. Bên cạch xu hướng đặt mua các dòng máy này, các Doanh Nghiệp, Doanh Nghiệp cũng tìm về cho thuê máy photocopy để tiết kiệm ngân sách, tinh giảm tối đa những rủi ro, lại thuận tiện chuyên tâm vào việc làm kinh doanh của mình.

Thương Mại & Dịch Vụ cho thuê máy photocopy của Doanh Nghiệp Hải Minh đã và đang là Địa chỉ cửa hàng được rất nhiều người chọn lựa. do đó, nếu bạn đang có nhu cầu thuê dòng sản phẩm này để ship hàng cho công việc có thể gọi điện liên lạc đến Công Ty để được support, hướng dẫn & sử dụng Dịch Vụ Thương Mại một cách cao nhất. Hãy liên hệ với Doanh Nghiệp để được support cụ thể hơn. Rất hân hạnh được ship hàng quý khách hàng hàng!
cân nặng 97kg
Giá 24 triệu đồng