trò chơi Ba Cây là trò chơi không xa lạ nhất với người dân nước ta. Với luật chơi rất chi là dễ chơi, dễ học dễ nhớ – trò chơi Ba Cây đã trở thành một món ăn niềm tin luôn luôn phải có của người Việt trong những dịp Tết cũng như mọi hôm

 

 

 

 

 

Cổng Game trực tuyến đổi thưởng Xeng.Club

 1. lối chơi.

Game   xeng.club Ba Cây sử dụng bộ bài gồm 36 lá (là bộ bài 52 lá thường thì bỏ đi những lá bài 10, J, Q, K). Tại phòng chơi Ba Cây mỗi người chơi sẽ đc chia 3 lá bài. trò chơi được chơi theo hình thức chơi Chương theo bàn từ 2-8 người, một người đứng ra làm Chương (nhà cái), tất khắp cơ thể chơi sẽ so sánh bài với Chương, bài cao hơn Chương sẽ thắng, thấp hơn Chương sẽ thua.

 

 

 

 

 

 

Bộ bài 36 lá chơi Ba Cây

 ĐK vào bàn

Để vào bàn chơi Game, mỗi cá nhân phải có tối thiểu 20 lần mức cược bàn.
trong thời gian game Play, khi có dưới 5 mức cược bàn, người chơi bị mời ra khỏi bàn chơi

2. Cách tính tiền thắng thua.

• Cách tính điểm những lá bài

– những lá: A, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 mỗi lá có số điểm tương ứng số lượng đó.

– đối chiếu chất theo thứ tự: Rô > Cơ > Tép > Bích

– A rô to nhất. Còn A cơ, A tép, A bích thì vẫn tính bé hơn 2.

• Bài cao hơn là bài có điểm cao hơn. Điểm của bài là phần lẻ khi chia cho 10 của tổng điểm 3 lá bài. Quy ước: nếu phần lẻ bằng 0 thì điểm sẽ bằng 10.

• Luật chơi Ba Cây hơi khác đối với cách chơi Liêng, cơ bản: 10 nhân 2 – Luật 10 nhân 2 vận dụng chung cho cả các phòng chơi. Người thắng đc 10 điểm sẽ đc nhân 2 số tiền cược.

==>> Xem thêm game xeng:   http://hely-club.vn/

 

 

 

 

 

 

Bàn chơi Ba Cây Xeng.Club

 

hiệu quả đặc biệt:

• Vây (người chơi có bộ dây ba cây đồng chất liền nhau): số tiền ăn đc sẽ đc tạo thêm gấp ba số tiền đặt cược.

• Sáp (người chơi đc bộ 3 cây giống nhau chỉ khác chất): số tiền ăn được sẽ được tăng lên gấp bốn số tiền đặt cược.

chính sách làm chương:

• Khi ban đầu 1 bàn, chủ bàn (người vào bàn đầu tiên) nếu thoả mãn điều kiện sẽ sở hữu được cơ hội được thiết kế chương.

• 1 người chơi đc tính là đủ điều kiện làm chương nếu tổng số dư tài khoản của người đó bảo đảm lớn hơn 100 lần tiền cược bàn.

• trong time diễn ra ván chơi, nếu người chơi được 10 điểm, người chơi đc quyền cướp chương nếu số tiền có của người chơi lớn hơn 100 lần tiền vào bàn. Quy tắc nhận chương như sau:

• Nếu người chơi đảm bảo an toàn thoả mãn điều kiện làm chương theo quy định, người chơi sẽ đc chuyển chương, còn nếu như không người làm chương cũ nếu thoả mãn ĐK làm chương vẫn được tiếp tục làm chương.

• Có nhiều hơn một người được 10 điểm trong ván, hệ thống sẽ chuyển chương cho những người đủ ĐK làm chương & có điểm cao hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng