BTC Lễ hội hoả hồng Bulgaria phải thay thế hoa fake, báo cáo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về hiện trạng lộn xộn của lễ hội hoa trước ngày 6/3.

Trước hiện trạng lộn xộn tại lễ hội hoả hồng Bulgaria, chiều 4/3, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội có văn bản gửi Công ty Cổ phần Truyền thông G&G về việc báo cáo các nội dung nguồn tin đề đạt trên tạp chí xung loanh quanh việc công ty “Lễ hội Hoa hồng Bungaria và bạn bè”.

*Video: Chiều 4/3, BTC bổ sung gần 100 gốc hồng cho lễ hội hoa tại Công viên Thống Nhất

BTC bổ sung gần 100 gốc hồng cho lễ hội hoaPlay

Văn bản của Sở nêu rõ: Được sự đồng ýcủa UBND TP Hà Nội, ngày 27/2, Sở đã cấp phép công ty lễ hội Hoa hồng Bulgariavà bạn bè. Thời gian công ty từ 3/3 đến 8/3, tại Công viên Thống Nhất.

Lễ hội hoa hồng Bulgaria, yêu cầu báo cáo về lễ hội hoa hồng, lễ hội hoa hồng 2017
Nhiều người dân trèo rào ra khỏi lễ hội hoả hồng sáng 4/3.

Tuy nhiên, qua đề đạt của tạp chí, buổi mở đầu đã diễn ra cảnh chen lấn, xô đẩy, lộn xộn khi mua vé vào xem. Các nội dung trưng bày trong bản đồ không đúng như lăng xê của công ty công ty.

Thậm chí ban công ty còn dùng nhiều hoa fake, nhiều hơin fake mua vé nhưng không được vào tham dự vì ban công ty không ghi rõ thời kì…

Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội bắt buộc Công ty Cổ phần truyền thông G&G Việt Nam, Ban công ty lễ hội rà soát, fakei quyết ngay những fakem thiểu nêu trên đồng thời có văn bản báo cáo Sở và fakei đáp các cơ quan tạp chí trước ngày 6/3.

Lễ hội hoa hồng Bulgaria, yêu cầu báo cáo về lễ hội hoa hồng, lễ hội hoa hồng 2017
Hoa hồng héo rũ ngay trong ngày ban đầu mở đầu lễ hội.

Về vấn đề này, sáng 4/3, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cũng khẳng định sẽ rà soát thực tại và coi xét nội dung báo cáo để quy định cho phép lễ hội kéo dài 5 ngày hay không, nếu không fakei quyết được các còn đó sẽ buộc lễ hội rút ngắn trong 3 ngày.

Ông Động cũng nguồn tin rằng Sở Tài chính Hà Nội sẽ rà soát việc bán vé của ban công ty.

*Video:Người xem trèo rào ra khỏi lễ hội hoả hồng

Play

Trước đó, lễ hội hoả hồng Bulgaria và bạn bè đã mở đầu vào sáng 3/3, theo chỉ tiêu kéo dài đến ngày 8/3 tại đảo Công viên Thống Nhất.

Tuy nhiên, ngay trong buổi mở đầu lễ hội đã biểu đạt những fakem thiểu trong công việc công ty. Ngoài ra việc đưa nhiều hoa fake vào các hạng mục trang trí, hoa tươi héo rũ trong ngày ban đầu thì việc người dân phải chen lấn, xô đẩy để mua vé cũng làm cho nhiều người giận dữ.

Từ Quảng Nam ra Hà Nội, khách 'vỡ mộng' vì Lễ hội hoa hồng

Từ Quảng Nam ra Hà Nội, hơich ‘vỡ mộng’ vì Lễ hội hoả hồng

Từ các tỉnh Quảng Nam, Hải Dương, Bắc Ninh…đổ về Hà Nội để tham dự Lễ hội hoả hồng Bulgaria, bên cạnh đó ban sơ nao nức bao lăm thì đến nơi, hơich du lịch lại thất vọng bất nhiêu.

Lễ hội hoa: Hồng gãy cành, tơi tả vì khách chen nhau 'tự sướng'

Lễ hội hoa: Hồng gãy cành, tơi tả vì hơich chen nhau ‘tự sướng’

Mặc dù Lễ hội hoả hồng Bulgaria hơic xa với lăng xê bên cạnh đó, ngày thứ 2 của lễ hội hoả hồng vẫn lôi kéo được rất đông người xem hiếu kỳ.

Vé 'chợ đen' xuất hiện tại lễ hội hoa hồng Bulgaria

Vé ‘chợ đen’ xuất hiện tại lễ hội hoả hồng Bulgaria

Nhiều người phải mua vé “chợ đen” với giá cao gấp 1,5 lần giá gốc mới có thời cơ vào bên trong lễ hội “Lễ hội hoả hồng Bulgaria & Bạn bè”.

Lễ hội hoa hồng Bulgaria: Người xem thất vọng vì hoa giả, hoa héo

Lễ hội hoả hồng Bulgaria: Người xem thất vọng vì hoa fake, hoa héo

Khác xa với hình ảnh được lăng xê trên các kênh nguồn tin đại chúng và tờ rơi, những hình ảnh ban đầu tại lễ hội Hoa hồng làm cho nhiều người hơi thất vọng.

Người dân la ó, đòi lại tiền vé ở lễ hội hoa hồng Bulgaria

Người dân la ó, đòi lại tiền vé ở lễ hội hoả hồng Bulgaria

Nhiều người ào ra mua vé tạo nên quang cảnh chen chúc, xô đẩy trong thời tiết nắng nóng. Có người còn đòi BTC trả lại tiền vé vì không được vào dự mở đầu lễ hội hoả hồng.

Lễ hội nhiều hoa héo, hoa giả, ban tổ chức nói gì?

Lễ hội nhiều hoa héo, hoa fake, ban công ty đề cập gì?

BTC lễ hội hoả hồng Bulgaria đã lên tiếng về việc nhiều người dân cảm thấy nhớ tiếc nuối khi bỏ ra số tiền mua vé nhưng lại không được chiêm ngưỡng 1 Lễ hội Hoa như quảng bá.

D.Bình